Kính gửi quý đối tác và khách hàng

Cho phép Công ty TNHH Haute-Savoie ( Tên giao dịch quốc tế: Haute-Savoie Co., Ltd ) chúng tôi Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, HSC là nhà phân phối chính thức của Seaways – thương hiệu nổi tiếng về chất tẩy rửa vệ sinh đến từ Trung Quốc.

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối bán lẻ với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Sứ mệnh: Phấn đấu phát triển trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ tốt nhất trong nước, sải cánh vươn ra thị trường toàn cầu dựa trên sự năng động của một công ty trẻ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết tự trau dồi bản thân để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đặt ra từ ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin cam kết tới Quý đối tác và khách hàng

  • Đối với đại lý: Trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu, đặt lợi ích của đại lý lên hàng đầu với môi trường công bằng lành mạnh làm tiêu chí phát triển, cam kết gia tăng dịch vụ cho đại lý bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – an toàn và hiệu quả.
  • Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Giá trị cốt lõi: Lấy sự khác biệt trong chất lượng phục vụ làm uy tín với đại lý cũng như khách hàng. Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để hài lòng quý khách, cam kết bảo vệ môi trường, hướng đến những hoạt động vì lợi ích chung của cộng đồng, xã hội và con người.

 

LĨNH VỰC PHÂN PHỐI